CHỜ NGÀY RA MẮT DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Những thông tin đầu tiên về siêu đô thị Vincity Tây Mỗ đang dần được hé mở, dự án hội tụ nhiều lợi thếvề vị trí, hạ giao thông, chuỗi tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến cơn sốt tiếp theo trên thị trường Bất động sản thủ đô.

ĐÁNH GIÁ LỢI THẾ VINCITY TÂY MỖ ĐANG SỞ HỮU

Hiếm có nào trên thị trường hiện nay sở hữu nhiều lợi thế về vị trí như Vincity Tây Mỗ. Dự án tọa lạc trên tuyến đường Tây Mỗ hiện đại, đây là một trong số ít các con đường tại Hà Nội hiện đại nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh, thanh bình.

Từ vị trí dự án, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hội nghị Quốc gia chỉ với 500m, Big C Thăng Long 1km, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, khu đô thị Mễ Trì…

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa hiếm có, chủ đầu tư Vingroup còn xây dựng một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp tại Vincity Tây Mỗ.

Dự án được hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông hiện đại tại khu vực Tây Mỗ, cư dân Vincity Tây Mỗ sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện lợi bên những tiện ích đẳng cấp.

VINCITY TÂY MỖ CHUẢN BỊ MỞ BÁN TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI

Dự án Vincity Tây Mỗ đang trở thành chủ đề HOT đối với những người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, dù số lượng các dự án chung cư tại Hà Nội mọc như nấm sau mưa thì Vincity Tây Mỗ vẫn giữ nguyên có mình sức hút vô cùng lớn. Sức hút ngày được lý giải bởi nhiều yếu tố, đặc biệt là uy tín từ chủ đầu tư sau nhiều dự án thành công đã gây được tiếng vang rất lớn trên thị trường.

Thông tin về ngày mở bán Siêu đô thị này đang được chúng tôi liên tục cập nhật, Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin dự án Vincity Tây Mỗ vui lòng theo dõi website để chúng tôi cập nhật những thông tin sớm nhất thị trường.

Rate this post

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html