Bạn đang có kế hoạch tổ chức sự kiện ở ngoài trời  lại lo lắng khi thời tiết hà nội mưa nắng thất thường .Đừng lo lắng gì cả hãy đến với dịch vụ cho thuê nhà giàn không gian của chúng tôi. Với hơn 5 năm kinh nghiệm phục vụ cho hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội , Tuanviet Media được biết đến với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ,nhiều năm kinh nghiệm .Chúng tôi mang tới cho khách hàng nhiều ấn tượng về thiết kế hiện đại, thi công lắp đặt nhanh chóng và tiện ích trong sử dụng, khả năng chống mưa, chống nắng cực tốt sẽ đảm bảo chất lượng cho chương trình sự kiện diễn ra tốt đẹp nhất.

Với tiêu chí đem tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, phong phú với giá thành ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư tìm kiếm những thiết kế , chất liệu mới  hiện đại phù hợp với các yêu cầu của quý khách hàng .

cho-thue-nha-gian-1

Tuanviet Media xin gửi tới quý khách hàng các gói dịch vụ cho thuê nhà giàn không gian :

  • Nhà giàn không gian tiêu chuẩn 10m , 12m, 15m, 18m có thể thay đổi kích cỡ tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Cho Thuê Nhà giàn không gian cho các Chương trình ngoài trời và Buổi Lễ quy mô lớn như Khởi Công, Động Thổ, Khánh Thành, Ca Nhạc, Hội Nghị…v.v
  • Nhà giàn không gian lắp đặt có trang trí sang trọng cho các lễ cưới hay các sự kiện lớn trong làng truyền thông..v.v…
  • Cuối cùng Tuấn việt cũng cung cấp tới quý khách hàng các mẫu nhà giàn không gian giá rẻ mà chất lượng trên địa bàn hà nội .

cho-thue-nha-gian-2

 

Cho thuê nhà giàn không gian tại hà nội !!!
5 (100%) 1 vote