Điểm nhấn trong một “event” Phần 1: Sắc màu .

1. Những bức tường

Hiển nhiên là bạn không thể đi vào một phòng tiệc và một không gian mà bạn thuê để tổ chức sự kiện rồi vẽ lên những bức tường được, chắc chắn là chẳng nhận được đồng nào từ việc ấy đâu, thậm chí còn mất thêm tiền bồi thường ấy chứ! Tuy nhiên, bằng cách chọn trước trong đầu một màu sắc khi tham khảo các địa điểm bạn có thể chọn được một nơi có màu sắc phù hợp với sự kiện bạn định tổ chức. Nếu màu cam hay nâu là điều bạn hướng tới, hãy xem xét đặt sự kiện của bạn tại một căn phòng với những cửa sổ lớn để lá mùa thu bên ngoài có thể được hòa vào cảnh sắc sự kiện. Một cách khác mang lại màu sắc là sử dụng ánh sáng trên các bức tường, một dàn đèn màu là có thể khiến căn phòng thay đổi hoàn toàn.

2. Ghế

Hầu hết các sự kiện đều có những chiếc ghế tiêu chuẩn mà họ sử dụng dành cho dịch vụ ăn uống của mình. Hãy xem xét màu của những chiếc khăn trải bàn để giúp nó tìm được điểm nhấn trong không gian chung. Tốt hơn nữa, thử kết hợp những họa tiết mới lạ và táo bạo trên khăn phủ bàn xem có thể tạo được ấn tượng hay không. Bạn cũng có thể xem xét việc kết hợp phong cách ghế khác nhau ở các bộ phận khác nhau. Và mặc dù có khác nhưng tất cả nên cùng một màu sắc. Những thiết kế khác nhau sẽ bổ sung thêm mức độ kết cấu để không gian của bạn có thể được thống nhất trong họa tiết và sắc màu chung.

3. Thực phẩm

Nào, chúng tôi-Tuấn Việt Media không nói rằng bạn bạn nhuộm phẩm xanh vào món khoai tây rán nhưng hãy sắp xếp thực đơn của bạn với những màu sắc phù hợp với chương trình. Món tráng miệng là phần dễ nhất để bạn lựa chọn màu sắc. Nói chuyện với các đầu bếp hoặc đơn vị phục vụ và xem những loại thực phẩm mà họ đưa ra có phù hợp với phong cách trang trí của bạn hay không. Không chỉ đồ ăn mà thức uống cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể khiến chúng mang những màu sắc phù hợp với ý đồ sự kiện của mình, những chi tiết nhỏ làm nên thành công lớn, tất cả trông chờ vào sự tỉ mỉ và tinh tế của bạn.

4. Trang phục

Đám cưới là sự kiện phổ biến nhất mà có sự kết hợp màu sắc vào quần áo. Cô dâu bỏ ra hàng giờ chọn ra chiếc váy trắng và màu sắc phù dâu trang phục phải phù hợp một cách hoàn hảo. Thêm một dải ruy băng màu sắc trên một chiếc váy hoặc một chiếc cà vạt tươi sáng là cách phổ biến mà bạn có thể ăn mặc lên không gian đó. Xem xét việc khách hàng của bạn ăn mặc. Trong lời mời của bạn, yêu cầu họ mặc một màu nhất định. Luôn luôn rất thú vị khi thấy tất cả mọi người thống nhất cùng một màu sắc và cũng sẽ giúp làm cho không gian của bạn gắn kết.

Trong một thế giới đầy sự kiện nhạt nhẽo và bình thường, luôn luôn có chỗ cho một sự kết hợp ấn tượng màu sắc. Đừng sợ phải bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn, một thế giới đầy màu sắc là một thế giới vui vẻ, và sự kiện của bạn nên có sự khác biệt.

 

Rate this post

Add a Comment

Your email address will not be published.

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html