Dự án Vincity Tây Mỗ có điều gì đặc biệt

Chỉ cần khoảng cách đây không lâu Công trình Vincity Tây Mỗ đã khiến cho phần đông khách hàng cũng như các chủ đầu tư tò mò. Đa dạng khách hàng băn khoăn tầm giá căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ liệu có hợp lý. Và dưới đây là một đôi yếu tố để quyết định giá căn hộ của chủ đầu tư.

Dự án Vincity Tây Mỗ

vị trí thuận lợi

Công trình nằm tại đường quận từ Liêm – Hà Nội, ngay sát KĐT Bộ Ngoại Giao Đoàn và KĐT Tây Hồ Tây. trong khoảng đây, Công trình với tầm nhìn khôn cùng đẹp đến Hồ Tây mơ mộng, Cầu Nhật Tân tráng lệ…là nơi xuất sắc để trở về nghỉ ngơi sau ngày dài khiến việc.

chung-cu-vincity-7

Vị trí liên kết chiến lược mang những Công trình quan trọ ng của thị thành. Những cư dân đáng mến sống tại đây chỉ mất vài phút lái xe để vào trọng tâm Thủ Đô. đặc biệt, phía tây Công trình có Công Viên Hòa bình diện tích lớn và đem lại ko khí trong lành, thoáng mát.

vị trí đẹp

Mẫu mã căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ mới lạ thông minh, các kiến trúc sư đã lên kế hoạch rất chi tiết và tỉ mỉ để mang tới cho cư dân những căn hộ lý tưởng. Có việc sử dụng những tấm kính lớn nên hoàn toàn những phòng trong căn hộ sẽ được nhận ánh sáng bỗng dưng tối đa nhất. các khe nhỏ sẽ giúp căn hộ luôn thông thống.

 

Tiện ích đáng kể

Là Công trình mang rất nhiều chức năng nổi trội, một phần cũng nhờ vị trí nên dự siêu đắc địa nên thừa hưởng lợi trong khoảng Dự án KĐT Bộ Ngoại Giao Đoàn và KĐT Tây Hồ Tây, phần còn lại được chủ đầu cơ cẩn thận.

Tiện ích nổi bật của Dự án

Chủ đầu tư Vingroup – Bộ Quốc Phòng đã vật dụng rất đa chức năng. với diện tích một tầng hầm và 2 tầng nổi, các tiện thể ích như trọng tâm thương mại, siêu thị, shop, phòng tập gym và Yoga, quầy bar Cafe…

Dự án sẽ mang lại các bất thần cho cư dân có dịp trải nghiệm, và mức giá căn hộ được các chuyên gia bất động sản giám định là hết sức hợp lý.

Hãy liên hệ mang chúng tôi để mang các thông tin mới nhất và xác thực nhất của Công trình

>> Xem Thêm:

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm  sắp được ra mắt

Chung cư Vincity Đại Mỗ  nơi thực hiện ước mơ mua nhà chung cư giá rẻ

Có thể bạn sẽ quan tâm một số dự án của Vincity mời bạn truy cập: http://vincity-saidong.com/

Rate this post

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html