Không gian sống của chung cư The K Park

Một dự án đầy tham vọng của TĐ Hibran tại vùng phía Tây Hà Nội đã và đang được phát triển, Đây sẽ là : chung cư The K Park. Với chung cư như thế, TĐ Hibrand VN đánh thẳng vào Phân khúc trung cấp đang cạnh tranh mạnh mẽ trong đây, Cho dù vậy với quy mô đông đảo và Hệ thống sinh thái đi kèm, chung cư dự án The K Park( tên gọi khác của FLC Garden City) đang dẫn đầu trong Phân khúc như thế và nhân được nhiều sự quan tâm của cư dân.

 

Tòa nhà The K Park có thể coi là lá phổi xanh của thành phố ở mai sau khi sở hữu môi trường xanh đầy ấn tượng. Với mục tiêu luôn chú trọng đến thành phần chất lượng đời sống của dân cư, những tiện ích và không gian xanh, giảm mật độ thiết kế xuống tối đa có thể. Hoàn hảo trong chung cư lần đó, TĐ còn xanh hóa các tòa chung cư khi tận dụng các khoảng xẻ khe để đặt bồn cây. Cùng với Đây sẽ là các thiết kế không gian chuyên nghiệp từ các công ty đông đảo sẽ biến tòa nhà The K Park biến thành môi trường sống đáng mơ ước của người dân.

>>> Tiện ích xanh tuyệt với ở chung cư Hải Phát Complex

Nổi bật ở chuỗi thiết kế của dự án là tòa tòa nhà The K Park với thiết kế đầy đáng mong ước sang trọng và mới lạ. Sự cải tiến ở thiết kế thiết kế chung cư giúp cho những căn hộ mở rộng diện tích đón môi trường bên ngoài. Mang đến không gian sống tràn đầy ánh sáng và không khí trong sạch. Cùng với này, vẻ đẹp trang nhã, sang trọng, ấm cúng của khu nhà thấp tầng được xem là môi trường kiến trúc làm thay đổi diện mạo thành thị khu phía Tây.

Đến với chung cư The K Park, cư dân không còn phải lo lắng về các vấn đề như: trường học, bệnh viện, mua sắm, giải trí,…..Bởi dự án được vật dụng 66 hạng mục tiện ích hiện đại và đẳng cấp mang đến đời sống chất lượng tiện nghi và thoải mái nhất cho cư dân của mình. Dự án The K Park đáp ứng full những nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, thư giãn nghỉ ngơi, mua sắm cùng những nhu cầu cuộc sống cơ bản khác và vấn đề an ninh. Đây là chuỗi tiện ích đã được đưa vào khai thác ở các tòa nhà trước này và đạt được phản hồi cao từ phía cư dân.

Rate this post

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html