LỢI ÍCH KHI TRIỂN KHAI DỰ ÁN OCEAN GATE NHA TRANG

Ocean Gate  Nha Trang là sản phẩm của đơn vị đầu tư mà MBlands Holdings trong đô thị biển Nha Trang nên thơ, Đó là 1 dự án cực “HOT” không chỉ bởi vị trí chiến lược, thiết kế căn hộ hoàn hảo mà còn bởi danh tiếng và vị thế của 1 đơn vị đầu tư hàng đầu bậc nhất trên thị trường BDS.

Ocean Gate Nha Trang chính là 1 siêu phẩm, được kết hợp bởi sự hoàn hảo trong thiết kế đáng mong ướcsang trọng – sức hút thơ mộng của bãi biển quyến rũ nhất hành tinh – Tiềm lực, kinh nghiệm của CĐT mạnh trên Phân khúc. Condotel Ocean Gate biển xinh đẹp sẽ là 1 sản phẩm trước hết ở Nha Trang được thiết kế theo với tinh tế 4 sao, đáp ứng cho tất cả những thượng đế của mình với các sản phẩm triển khai thích hợp là condotel và những thượng đế mua để nghỉ ngơi theo đúng vô cùng hấp dẫn thương lưu với các căn hộ thông tầng, căn hộ quý tộc…

chung cư Ocean Gate Nha Trang cung cấp tất cả các dich vụ vui chơi giải trí, mua sắm và dịch vụ lưu trú hiện đại cho khách hàng của mình. hứa hẹn sẽ là nơi thu hút khách du lịch bậc nhất ở biển xinh đẹp, tạo dựng khái niệm “Đến Nha Trang không chỉ để tắm biển, đến Nha Trang là đến Ocean Gate Nha Trang để hưởng thụ đời sống, hưởng thụ dịch vụ thượng lưu”.Kết quả hình ảnh cho ocean gate nha trang

>>>Xem thêm dự án : dự án the emerald

dự án Ocean Gate Nha Trang Tọa lạc trên 1 ở những vị trí thuận lợi nhất đô thị biển xinh đẹp, trong số 08 đường Hoàng Hoa Thám tiếp giáp với ngã tư đường, chung cư cũng giáp sân vận động thành thị và với chỉ với 1 phút đi bộ ra bãi biển tuyệt đẹp của Nha Trang. Còn gì tuyệt hảo hơn cho cư dân khi vừa có thể ngắm bờ biển Nha Trang tuyệt đẹp, vừa được hưởng được hưởng thụ các dịch vụ hiện đại và có thể đi đến những trung tâm khác của Nha Trang một những dễ dàng nhất.

Được thiết kế với các đường uốn lượn hướng ra biển, thiết kế tinh tế xa hoa như thế lần trước tiên đưa Ocean Gate biển xinh đẹp là dự án trước tiên và duy nhất trong Nha Trang có 100% những căn Condotel đều có tầm view tuyệt đẹp.

Ocean Gate Nha Trang có vị trí chẳng thể nào tuyệt vời hơn. Chung cư có kết nối giao thông dễ dàng tại khu vực, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện đồng bộ và rất đáng mong đợi hàng đầu. Từ chung cư Ocean Gate Nha Trang quý khách dễ dàng di chuyển đến các trung tâm vui chơi giả trí và văn hóa lịch sử của Nha Trang như: ra Tháp Trầm Hương, quảng trường nhạc nước, trung tâm nghệ thuận Nha Trang và hoàn hảo chỉ cần bước cân ra khỏi cửa khách hàng đã có thể chạm chân vào cát, biển biển xinh đẹp. Condotel Ocean Gate Nha Trang view biển tuyệt đẹp, và cũng có thể ngắm khung cảnh kiều diễm lộng lẫy đô thị Nha Trang …

LỢI ÍCH triển khai ở OCEAN GATE Nha Trang

Tiền – số tiền thu về luôn là bài toán đau đầu của các nhà đầu tư trước khi được biết đến chung cư Condotel Ocean Gate , khi các sản phẩm triển khai khác như vàng, như chứng khoán, hay tiền gửi mang rủi ro rất cao và liền kề như đánh mất giá trị “tiền” của các nhà đầu tư thì sản phẩm OCEAN GATE Nha Trang nổi lên và trở thành phương thức đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

  • Triển khai vốn ít: 300tr là con số chẳng thể tin nổi để đầu tư vào BDS nhưng đấy là sự thật. Để triển khai 1 căn hộ ở Thủ đô hay Sài Gòn cư dân phải bỏ ra số tiền 4-5 tỷ thì mới có thể cho thuê với giá bán 20tr. Nhưng Ocean Gate Nha Trang chỉ cần 300tr mà lợi nhuận còn cao hơn thế. Doanh thu mang về có thể lên đến 15% giá trị căn hộ/năm. Ở 3 năm đầu CĐT cam kết doanh thu 9%/năm. Sau khi đi vào hoạt động thì chia sẻ số tiền thu về trên nguyên tắc 75:25.
  • nghỉ dưỡng tuyệt vời: không chỉ đem lại lợi nhuận đông đảo,Ocean Gate Nha Trang còn mang đến cho khách hàng hoặc người thân 15 ngày nghỉ miễn phí/năm trong chung cư hoặc chuỗi nghỉ ngơi của CĐT.
  • Di sản lâu dài: không chỉ đem lại nguồn lợi nhuận cho chủ căn hộ, mà ngay cả khi chuyển đổi chủ, trao tặng thì những quyền lợi trên sẽ được chuyển cho chủ mới Bởi vậy đây chính là giải pháp tài chính tuyệt vời cho thế hệ mai sau…
  • công ty quản lý giỏi
  • Nhà thầu xây dựng danh tiếng
Rate this post

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html