LỢI ÍCH TỪ DỰ ÁN NHÀ Ở XANH HẢI PHÁT COMPLEX THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Trong khi ở nhiều nước có đạo luật hoặc đưa ra các tiêu chí xanh cụ thể cho các công trình xây dựng và bắt buộc chủ đầu tư phải thực hiện, thì ở Việt Nam mặc dù đã có các quy chuẩn về tiêu chí công trình xanh nhưng chỉ mang tính khuyến khích thực hiện.

Với thiết kế mô hình nhà vườn trong phố, toàn bộ các căn hộ chung cư Hải Phát Complex đều có khe đón nắng gió, phóng tầm mắt ra những khu vườn đầy cây xanh và hoa lá mà không bị che chắn. Xây dựng theo kết cấu “trước thấp sau cao”, phía trước ôm trọn vườn cây xanh ngắt, các thành viên có cảm giác yên tâm, mặt tiền nhà hướng về thế đất thấp tạo cảm giác khoáng đạt và tận hưởng cảnh đẹp xung quanh cho ta cảm giác thỏa mãn được nâng niu, che chở, an toàn. khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn căn hộ phù hợp với phong thủy gia chủ.

Với hệ thống cảnh quan thiên nhiên phong phú đa dạng bao quanh dự án: khu tập gym ngoài trời, sân thể thao đa năng, đường dạo cây xanh, đài phun nước, nhà hàng ngoài trời,…đem đến một môi trường sống lý tưởng mà nhiều người mơ ước.

Không chỉ sở hữu hướng view đẹp, cư dân chung cư Hải Phát Complex còn được tận hưởng toàn bộ 89 tiện ích nội khu bao gồm: Siêu thị, bể bơi trong nhà và ngoài trời, …Điểm nhấn đặc biệt là tòa S1, S2 có chung bể bơi ngoài trời làm thác tràn cửa kính nhìn thẳng ra hồ điều hòa, cư dân có thể thả mình dưới làn nước trong xanh để xua tan mệt mỏi hàng ngày, hay thư giãn trên những chiếc ghế nằm dưới nước, …lấy lại năng lượng sau ngày làm việc.

Rate this post

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html