Mơ ước nhà giá rẻ thành hiện thực với Vincity

Thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity với các sản phẩm như: dự án Vincity Đông Anh, Vincity Sài Đồng, dự án Vincity Đan Phượng, Vincity Đại Mỗ, chung cư Vincity Tây Mỗ, ,… Căn hộ Vincity là niềm khát khao, là niềm mơ ước có một mái ấm bình yên vừa túi tiền lại đầy đủ tiện ích.

Sự xuất hiện của căn hộ giá rẻ Vincity như muốn thổi bùng nhu cầu mua nhà ở của họ, niềm mơ ước tưởng chừng như xa xôi thì bây giờ được coi là ngay trong tầm tay, họ cảm thấy mừng vì có một tập đoàn quan tâm tới họ, quan tâm tới cuộc sống, quan tâm tới nhà ở của khách hàng thậm chí sâu xa là quan tâm nơi ăn chốn ở cho gia đình trẻ – gia đình thế hệ mới – đại gia đình của những người muốn mua nhà ở giá rẻ…

– Khu vực quận huyện ngoại thành đang thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ

– Xét về độ tuổi khách hàng: họ vào độ tuổi 28 đến 35 tuổi.

– Về yếu tố địa lý: tập trung nhiều ở quận, huyện ngoại thành

– Xét về giá tiền sẽ rơi vào khoảng 1,2 tỷ đến 2 tỷ.

– Về công việc: họ đều là nhân sự chất lượng cao có mức thu nhập từ 15 đến 20 triệu/ tháng

Với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và mức giá phù hợp đến với đông đảo khách hàng khắp cả nước, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt.

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ DỰ ÁN VINCITY

Được xuất phát từ một thương hiệu đẳng cấp cùng với mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ, tốt nhất, dù ở mức giá nào. Đến với Vingroup bạn sẽ được chăm sóc một cách tiện nghi, đẳng cấp.

Đi cùng với thương hiệu Vincity chuẩn bị ra mắt thì Vingroup cũng sẽ cho ra mắt tiếp thương hiệu VincomPlus. Đây hứa hẹn sẽ là một chuỗi trung tâm thương mại tiện ích đi kèm với dự án căn hộ Vincity trong thời gian tới đây. Ngoài ra còn bao gồm đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như :

+ Khu công viên.
+ Hồ bơi.
+ Hồ cảnh quan.
+ Bệnh viện Vinmec.
+ Rạp chiếu phim, Shopping, Cafe
+ Trường học Vinshool.
+ Spa, gym club
+ Trung tâm điện máy Vinpro.

Với thương hiệu Vincity chuẩn bị ra mắt thì Vingroup cũng sẽ cho ra mắt tiếp thương hiệu VincomPlus là một chuỗi trung tâm thương mại tiện ích đi kèm với dự án căn hộ Vincity trong thời gian tới đây.

Nếu bạn là thành viên trong khu cư dân của Vingroup nói chung hay căn hộ Vincity nói riêng chắc chắn bạn sẽ được hưởng những chính sách vô cùng tiện ích và còn có giá trị tương đương trên tất cả hệ thống sản phẩm của tập đoàn Vingroup.

phoi-canh-du-an

GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY

Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, VinCity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng — đồng bộ — tiện ích.

Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp.

Trong giai đoạn đầu, các dự án VinCity sẽ được đồng loại triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm, hình thành các khu Đô thị vệ tinh, của 2 thành phố lớn nhất cả nước.

Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000–300.000 căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.

Với sự xâm nhập thị trường căn hộ giá rẻ, lần này, đối tượng hướng tới của căn hộ chung cư Vincity chắc chắn là đáp ứng nhu cầu của những người thu nhập thấp. Giá bán dự kiến thấp nhất sẽ là 700 triệu/ căn. Giá bán căn hộ nằm trong khoảng giá rất rất hấp dẫn, tiếp cận được rất đa các khách hàng.

Với giá bán như vậy có thể nối thì trường sẽ đón nhận hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng mới về dòng sản phẩm này. Theo ý kiến phân tích của chuyên gia phân khúc thì căn hộ tầm trung với giá bán trong khoảng 1 tỷ trong thời gian qua có sự lệch pha về tỉ lệ cung cầu, các căn hộ tầm trung rất ít mà nhu cầu của thị trường lại rất lớn.

Nhà mẫu căn hộ chung cư Vincity dự kiến sẽ được khai trương sớm để quý khách hàng tham quan. Nhà mẫu sẽ có đầy đủ các mô hình để quý khách hàng có thể hình dung ra được căn nhà của mình.

Rate this post

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html