NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT HÚT KHÁCH CỦA THE K PARK VĂN PHÚ

Là một điểm nhấn vô cùng nổi bật của thị trường bất động sản những dịp cuối năm sau khi có một thời gian dài đóng băng thì chung cư The K Park đã thể hiện được sức hút của mình đối với mọi người. Và với những nguồn thông tin có liên quan thì đây thực sự là một dự án đáng mong đợi.

Với nhà chủ đầu tư là Công ty Hibrand Việt Nam với nhiều dự án đã xây dựng hoàn thành và được đánh giá rất cao về cả chất lượng cũng như thiết kế cao cấp. Điều này cũng giống như một sự khẳng định về uy tín cũng như chất lượng của dự án chung cư này.

Và có lẽ điểm nhấn đặc biệt và khiến cho nơi đây thực sự thu hút và đáng được mong đợi đó chính là thiết kế theo phong cách và lối sống của người Mỹ, một sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, đem lại một không gian và môi trường sống chuẩn đẳng cấp quốc tế. Cùng với đó chính là phần nội thất bên trong của căn hộ sẽ đề cao sự sang trọng, nhẹ nhàng nhằm tạo nên cho mọi người cảm giác dễ chịu nhất.

Tổng diện tích lên đến con số 20.000m2 và quy mô là 4 khối nhà có chiều cao 40 tầng. Không phải là một diện tích quá lớn và nổi bật so với nhiều chung cư hiện nay nhưng theo thiết kế của Công ty thiết kế đến từ Mỹ thì không gian sống sẽ thực sự trở nên vô cùng tuyệt vời và tất nhiên dự án này đã thực hiện được rất tốt điều đó.

Địa thế cũng là một điểm vô cùng quan trọng và chung cư the K Park được đặt tại địa điểm ngã ba Lê Trọng Tấn – Quang Trung Hà Đông – Hà Nội, đây chính là khu vực trung tâm chính của quận Hà Đông.

Không thể phủ nhận việc giao thông, di chuyển ở nơi đây khá là tiện lợi cho mọi người cũng như bạn có thể dễ dàng tận hưởng những tiện ích bởi khoảng cách rất gần đến trường học, chợ, Big C, Royal City cũng chỉ cách bạn có 1km, … thêm nữa là với tuyến đường sắt trên cao di chuyển qua đây thì việc di chuyển đi lại có lẽ chưa bao giờ lại dễ đến vậy. Điều này càng trở thành một yếu tố khiến giá trị của dự án này tăng cao nhanh chóng.

Chưa dừng lại ở những điều đó, sự tích hợp một cách hoàn hảo giữa nhiều tiện ích phong phú, đa dạng như: trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em, … càng khiến cho The K Park Văn Phú trở nên vô cùng thu hút mọi người.

Khách hàng quan tâm hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để sở hữu căn hộ đẹp nhất tại trang chủ website.

Rate this post

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html