Những điều nên lưu ý để thiết kế webiste sự kiện

Khởi động một website hay cập nhật giao diện của một trang web đối với người chức sự kiện có thể là một bài toán khó nếu chúng ta không cân nhắc và lựa chọn cách tối ưu nhất.

Chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng chi phí thiết kế website có khá nhiều loại. Giá cho các gói cũng khác nhau từ thiết kế, ngôn ngữ, giao diện, các nút chức năng … và giá trọn gói đôi khi lên đến hơn 10 triệu cho một webiste đầy đủ chức năng. Và dĩ nhiên, điều này vượt quá những gì mà người bắt đầu hay các doanh nghiệp nhỏ đã dự toán.

Vấn đề ở đây là  một số công ty tổ chức sự kiện và các chuyên viên tổ chức sự kiện độc lập vẫn phải gọi cho nhà thiết kế web mỗi khi họ cần thay đổi trang web. Điều này có thể trở nên khá tốn kém.

Hãy độc lập nhiều như bạn có thể

Tuy nhiên, ở đây có một số lựa chọn hợp lý hơn cho các doanh nghiệp hay cá nhân tổ chức sự kiện về mặc ngân sách.

Hãy tìm đến nhà thiết kế web và yêu cầu một website tùy chỉnh bao gồm CSS và những thiết kế cho nhiều kiểu trang khác nhau và tùy chỉnh.

Yêu cầu nhà thiết kế cho bạn biết chính xác nơi tiêu đề và văn bản được nhập vào hay nơi hình ảnh sẽ được chèn vào. (Các nhà thiết kế cần thể hiện rõ các đường dây và những nội dung không nên được thay đổi để tránh mã hóa bị sai ảnh hưởng đến định dạng và bố cục của trang web).

Bạn có thể tự mình cập nhật thông tin cho webiste hay thuê sinh viên thực hiện. Và chi trả cho nhà thiết kế webiste để đảm bảo rằng các mã đã không bị xáo trộn

Hãy mua và sử dụng mẫu thiết kế HTML tùy chỉnh

Sử dụng dựa trên nền tảng điện toán đám mây phát triển web với các mẫu dễ sử dụng mà bạn có thể sửa đổi và các máy chủ trên đó bạn có thể lưu trữ trang web của bạn.

Hãy mua một chủ đề WorPress thiết kế sẵn và cập nhật nội dung của bạn vào. Chẳng hạn như: Fudge (cho hội nghị và họp), Januas (quản lý nhiều sự kiện)

Trang bị kiến thức cơ bản về html

Bạn cũng nên trang bị cho mình kiến thức cơ bản về html. Vì nếu có nó, bạn có thể dễ dàng sử dụng các phần mềm để thiết kế và duy trì trang web của bạn theo ý bạn như: Dreamweaver, Microsoft WebMatrix

Nếu bạn không quen thuộc với html, hãy đầu tư vào chính mình và phát triển kỹ năng thiết kế web của riêng bạn. Có thể đây là một chiến lược lâu dài nhưng hãy bắt đầu với HTML, Javascript, hay PHP đó sẽ là một sự đầu tư hiệu quả và giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn không cần phải là một chuyên viên IT nhưng hãy trang bị cho mình những kiến thức ở mức độ trung bình để có thể chỉnh sửa thay đổi các tùy chỉnh đơn giản chẳng hạn.

Cũng giống tấm danh thiếp của bạn, website là một công cụ quan trọng trong kinh doanh. Nó là thẻ gọi điện thoại quan trọng. Nâng cao sự hiểu biết về website và làm chủ các công cụ thiết kế web đơn giản sẽ giúp bạn theo cấp số nhân trong những nổ lực để xây dựng thương hiệu của bạn. Càng ít thuê chuyên gia để chỉnh sửa, cập nhật website ở các thao tác đơn giản, bạn càng có nhiều khả năng sở hữu và kiểm soát thương hiệu của bạn.

Rate this post

Add a Comment

Your email address will not be published.

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html