Pentstudio Condotel Tây Hồ – Ích lợi thượng lưu nâng tầm cuộc sống

Được ví giống như “một thiên đường xanh mặt đất” của thủ đô, lại nằm ở vị trí độc đắc ngay trung tâm thành phố, Pentstudio Condotel Tây Hồ nằm trong Dự án Tây Hồ Tây cùng với các sự tiện dụng hoàn thiện đang thật sự tạo nên cơn sốt bùng nổ tại thị trường Bất Động Sản Nhà Đất phía Bắc trong thời gian gần đây.

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Liên kết ngoại khu đa dạng thuận tiện

Pentstudio Condotel Tây Hồ nằm ở địa điểm đẹp nhất quận Tây Hồ, tại trục đường 40m Nguyễn Văn Huyên rộng lớn, chung cư Pentstudio Condotel Tây Hồ tham gia dễ ợt cùng rất hạ tầng đồng hóa bao quanh. Từ vị trí khu đô thị, người tiêu dùng Pentstudio Condotel Tây Hồ hoàn toàn có thể dễ dãi dịch chuyển tới đa đường lớn giống như Nguyễn Văn Huyên, Võ Chí Công, trục con đường chính đi sân bay Nội Bài. Đc tham gia hối hả cùng với các trường học, cơ sở y tế, trung tâm thương mại, công viên… người dân Pentstudio Condotel Tây Hồ đã tuyệt đối thuận tiện cho việc học hành, vui chơi hay khám chữa bệnh mà không cần phải phiền lòng việc lưu thông quá xa.

Pentstudio Condotel Tây Hồ - Liên kết ngoại khu đa dạng thuận tiện

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Liên kết ngoại khu đa dạng thuận tiện

Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ tọa lạc ở một vị trí độc đắc mà hiếm Dự án nào có, có vị trí số 699 Lạc Long Quân, trong số những địa điểm đẹp của quận Tây Hồ, nằm cận kề Hồ Tây. Khu đô thị Condotel Pentstudio Condotel Tây Hồ chỉ chiếm ưu điểm không nhỏ về bên cơ sở giao thông, vào chốn nửa đường kính “vàng”, gần các mặt đường huyết mạch của Hà Nội giống như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ .

Hệ thống tiện dụng đồng nhất trên Pentsudio Condotel Tây Hồ

Ngay bên phía trong sảnh khu dịch vụ, chủ thầu cũng sắp xếp riêng những tiện ích khác biệt nhằm mục đích phục vụ cho chính người sử dụng chưng cư Pentstudio Condotel Tây Hồ giống như trung tâm tập Gym, Spa, Yoga… đặc biệt, Pentstudio Condotel Tây Hồ có thiết kế bảo vệ diện tích S hành lang rộng lớn rãi. Hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao của những tòa chủ để giúp mang lại quý khách đi lại thuận lợi, gấp rút. Cơ sở kỹ thuật đồng điệu và hoàn hảo cùng với hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy đầy đủ. Hệ thống bình yên được bố trí camera an ninh khắp tòa chủ, bảo vệ bình yên hoàn hảo nhất 24/7, duy trì cho cuộc sống của khách hàng đc thoải mái, an toàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ không chỉ đem đến khách hàng nơi đây được một nơi về, vùng sống mà còn mang lại cả một trải nghiệm sống giống như ở khu nghỉ dưỡng 5 sao, thụ hưởng thiên nhiên cao cấp mà chỉ những người thành công mới nhận được.

Rate this post

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html