SỨC HÚT TỪ CĂN HỘ VINCITY SÀI ĐỒNG

Là một phần của chuổi căn hộ Vincity.Vincity Sài Đồng được biết đến như là một sản phẩm tuyệt vời trong chuỗi các dự án. Với quy mô lớn lên đến 300 ha nhưng lại có đầy đủ cơ sở hạ tầng và vị trí đắc địa. Căn hộ Vincity Sài Đồng hứa hẹn sẽ là sản phẩm bất động hứa hẹn nhất ở khu vực phía đông của thủ đô.

3

VỊ TRÍ THUẬN LỢI CỦA CĂN HỘ VINCITY SÀI ĐỒNG

Khu căn hộ Vincity được đặt tại trung tâm hành chính quận Long Biên sở hữu một vị trí đắc địa. Vincity Sài Đồng gần với khu đô thị Vinhomes Riverside và khu đo thị Kiến Hưng, gần sân bay Gia Lâm chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 4km, liên kết với cầu Long Biên, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, đường Nguyễn Văn Linh, cách quốc lộ 1A. Với một vị trí thuận lợi như vậy, căn hộ Vinicty Sài Đồng hứa hẹn là nơi thuận lợi cho bạn an cư lập nghiệp.

>>Xem thêm dự án : chung cư vincity Đại Mỗ

4

CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ NHƯ MỘT KHU CĂN HỘ CAO CẤP

Kèm với một vị trí thuận lợi là những tiện ích đi kèm không thể nào chê được. Vincity Sài Đồng được xây dựng với một cơ sở hạ tầng đồng bộ có đầy những dịch vụ cần thiết như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại kèm với nhiều chính sách hậu mãi và những ưu đãi đạc biệt khi làm một thành viên của Vingroup. Hãy đặt mua căn hộ Vincity ngay hôm nay để có cơ hội hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Rate this post

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html