TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN LÀN GIÓ MỚI CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP

Cùng với sự phát triển của xã hội nhu cầu về nhà ở cũng từ đó mà tăng theo,và như cầu về nhà ở tại các thành phố lớn lại cang cao hơn,với thành phố HCM thành phố của sự phát triển kinh tế nhu cầu về các căn hộ chung cư cao cấp là rất lớn.Biết được những nhu cầu đó Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đã cho xây dựng dự án chung cư căn hộ Tân Hoàng Minh Lê Duẩn một dự án căn hộ đạt chuẩn 5 sao.

5

 

Tổng Quan Về Dự Án

Chung cư 23 lê duẩn sẽ bao gồm văn phòng cho thuê và căn hộ nhà ở cao cấp  với nhiều kiểu mẫu trong tương lai của Tp.HCM. Đầu tư bởi Tập đoàn Tân Hoàng Minh – với uy tín và kinh nghiệm của mình Tân Hoàng Minh sẽ là người tiên phong trong nắm bắt xu hướng và thiết kế từ các phong cách đẳng cấp trên thế giới.

Diện tích quy hoạch khu đất: 9.185 m2
Diện tích đất xây dựng : 4.046 m2
Tổng diện tích sàn (không kể tầng hầm, tầng kĩ thuật) : 87.672 m2
Tổng diện tích sàn tầng hầm: 129.630 m2
Mật độ xây dựng khối đế chiếm 50%, khối tháp chiếm 40%
Số tầng nổi: 25 tầng – Chiều cao công trình: 86m2
Số tầng hầm: 5 tầng – Số căn hộ: 498 căn hộ
Loại căn hộ: có 5 loại căn hộ diện tích từ 83 – 333m2

>>>xem thêm tin tức liên quan đến dự án tại : http://chungcu23leduan.com/

6

Chích Sách Bán Hàng Tại chung cư 23 lê duẩn

Nhà mẫu căn hộ chung cư 23 ê duẩn dự kiến sẽ được khai trương sớm để quý khách hàng tham quan. Dự kiến sẽ được thực hiện tại 23 lê duẩn. Nhà mẫu sẽ có đầy đủ các mô hình để quý khách hàng có thể hình dung ra được căn nhà của mình

Vì Sao Bạn Nên Mua Căn Hộ chung cư 23 Lê Duẩn.

Được xây dựng và phát triển bởi Tân Hoàng Minh, một chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam chuyên phát triển các loại hình bất động sản cao cấp, hạng sang như Vinhomes, Vinpearl…

Khu chung cư 23 lê duẩn sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối linh hoạt, dễ dàng về trung tâm Sài Gòn cũng như giao thông thuận tiện qua các khu vực quận huyện lân cận.

Phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng, Vingroup cùng các đối tác cũng như Ngân Hàng Bảo Lãnh cố gắng tạo mọi điều kiện giúp quý cư dân dễ dàng mua căn hộ chung cư 23 Lê Duẩn một cách thuận lợi nhất.

Rate this post

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html