Thiết kế đặc biệt của Condotel The Arena Cam Ranh

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh được tư vấn và TK bởi tập đoàn bậc nhất đến quan cảnh và resort trên thế giới Finko tiến hành. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng quy hoạch với tỷ lệ thấp từ 20%, hướng view phía biển và ánh sáng thiên nhiên, mang tới quan cảnh rộng rãi và giàu cảnh quan. Các căn Condotel The Arena Cam Ranh có từng lớp cao độ khác nhau giúp các căn hướng sau có tầm view rộng và thoáng. Thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp ngoại quốc đã có mặt tại VietNam mà quý khách chẳng cần đi đâu xa xôi.

Khu nghỉ dưỡng The Arena Bãi Dài Cam Ranh là dự án bất động sản đang thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng và giới đầu tư trong những ngày Mới đây. KĐT hội có đủ các nhân tố để làm nên sức nóng trên thị trường vào thời gian sắp tới. Công ty Vịnh Nha Trang thực hiện phương thức hỗ trợ quý khách tối đa, cụ thể công ty cam kết:

  • Cơ hội đầu tư lôi cuốn vào The Arena Cam Ranh.
  • Hứa hẹn sinh lợi tối thiểu 10%/năm.
  • Tặng đêm nghỉ/ năm trên toàn HT.
  • Không phải quản lý, hưởng lợi lâu dài.
  • Thị trưởng tốt, tăng giá thành bền vững.

Như vậy, chỉ từ 1 tỷ đồng quý khách đã cơ hội đầu tư và sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn đang rộng mở trước mắt những người đầu tư trong nước và ngoại quốc. Ko lâu nữa, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 tại Việt Nam sẽ được ra ra mắt, hứa hẹn mang đến bộ mặt mới cho ngành du lịch Việt Nam không thua kém những cường quốc du lịch Thái Lan, Malaysia…

CĐT tin cậy KĐT The Arena Bãi Dài

có khả năng ít người biết rằng, CĐT Vịnh Nha Trang là thương hiệu nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu tại Bãi Dài, một số khu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp do chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đầu tư chắc chắn sẽ thu hút làn nghìn lượt khách mỗi năm. Như lời BTV trong chương trình tạp chí kinh tế cuối năm 2015 “Thế giới phẳng hay không phẳng” thì “ đầu tư khu nghỉ dưỡng ở đâu là ở đó đông khách”. Điều đẳng định khả năng nhận biết tốt thị hiếu của thị trường và tiềm năng xây dựng KĐT mạnh mẽ của công ty Vịnh Nha Trang.

Vị trí trung tâm của dự án

The Arena Cam Ranh nằm tại vị trí đắc địa trong tâm trung tâm Bãi Dài, cách sân bay Nha Trang 12 kilomet, cách thành phố Nha Trang 20 kilomet, thuận lợi trong việc di chuyển đến các vị trí du lịch nổi tiếng tại Nha Trang. Với lợi thế trở về hạ tầng giao thông tân tiến, không khó di chuyển giữa sân bay – đường bộ – cảng quốc tế nên tại đây chắc chắn sẽ thu hút một lượng to lớn khách du lịch nước ngoài.

Khu nghỉ dưỡng được công ty Vịnh Nha Trang đầu tư dòng nghìn tỷ đồng trên diện tích 29ha Lô D14D thuộc khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Ranh, Khánh Hòa. Tại nơi đây được ví như “mảnh đất vàng” của vùng vịnh Cam Ranh xinh đẹp – một trong 29 vịnh đẹp tiên phong hành tinh.

Dây chuyền tiện ích dịch vụ cao cấp đẳng cấp ngoại quốc

Theo thông tin uy tín cậy, khu nghỉ dưỡng chất lượng The Arena Cam Ranh sẽ được phát triển chuỗi tiện ích đồng bộ đẳng cấp gồm: nhà hàng 5 sao, hồ cảnh quan, sân Tennis, khu vui chơi dành cho trẻ em, Club house…Nếu quý khách đang tìm kiếm một thiên đường nghỉ dưỡng sở hữu quan cảnh tự nhiên tuyệt vời cùng dây chuyền tiện ích dịch vụ cao cấp nổi trội, đáp ứng đủ yêu cầu thì The Arena Cam Ranh là gợi ích vô cùng hoàn hảo.

Rate this post

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html