THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ CĂN HỘ VINCITY

Dự án căn hộ chung cư Vincity hiện nay đang được tập đoàn Vingroup rất rút hoàn thành các thủ tục, hồ sơ để sớm triển khai dự án trong năm 2017. Chuỗi dự án căn hộ có mức bình dân này sẽ nhắm vào đối tượng người dân có thu nhập trung bình, dự kiến sẽ được triển khai trên 7 tỉnh thành: Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hưng Yên,và có 2 dự án nằm cạnh nhau trong số những dự án dự kiến sẽ được khởi công tại Hà Nội là dự án Vincity Đại Mỗchung cư Vincity Tây Mỗ.

THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY

Ở Hà Nội, chung cư Vincity sẽ được triển khai ở địa bàn 2 huyện Gia Lâm (300ha) và huyện Đan Phượng (130ha).

Ở Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nha Trang, Hà Tĩnh các dự án sẽ được quy hoạch ở ven thành phố với quy mô từ 50 đén 150 ha.

Ở TP HCM, Vingroup sẽ triển khai 2 dự án Vincity quận 9 (300ha) và quận 7 (20ha).

Tất cả các chung cư sẽ được đồng loạt khởi công trong quý I năm 2017, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa và hoạt động trong 5 năm tới.

Các địa điểm xây dựng vincity

CÁC THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY

Các căn hộ chung cư ở Vincity sẽ được bán với mức giá trung bình 700 triệu (thấp hơn đối  với một số tỉnh), các căn hộ có diện tích từ 35 – 90 m2, chiều cao các tòa tháp từ 20 – 25 tầng, mật độ xây dựng từ 20 – 25%.

Có 3 phương thức giao nhà tùy theo lựa chọn của khách hang là: bán hoàn thiện, hoàn thiện, và hoàn thiện có đầy đủ đồ rời.

Cơ sở hạ tầng tiện ích tại các dự án Vincity sẽ được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân từ vui chơi, giải trí đến y tế, giáo dục.

>>>>Xem thêm các thông tin liên quan tới dự án Vincity :

1

CHUNG CƯ GIÁ RẼ VINCITY KHÔNG PHẢI DỰ ÁN XÃ HỘI

Các khu đô thị Vincity được tạo ra vừa nhằm mục đích mở rộng kinh doanh, vừa giúp phân bố dân cư, nâng cao mức sống người dân. Với năng lực hoạch định và điều hành các siêu dự án bất động sản Vingroup hoàn toàn tự tin về mức giá của mình, vừa đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp vừa giúp cho người dân sở hữu các căn hộ chất lượng với mức giá phải chăng.

Các căn hộ chung cư tại Vincity sẽ được mở bán công khai, không đặt điều kiện với khách hàng. Ngoài ra, Vingroup sẽ kiểm soát giá bán, tránh hiện tượng đầu cơ, để các căn hộ có thể đến tay người dân với mức giá hợp lý.

Rate this post

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html