Tương lai phát triển của trẻ nhỏ tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Kế thừa tinh hoa và kinh nghiệm từ những dự án đi trước như dự án D’. Le Pont D’or –Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An …, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group đã kỳ vọng kiến tạo nên một khu đô thị Tân Hoàng Minh Lê Duẩn như một kiệt tác nghệ thuật bền vững với thời gian. Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ dự kiến là tổ hợp chung cư cao cấp,liền kề, biệt thự và shophouse kết hợp các dịch vụ thương mại hàng đầu, hứa hẹn sẽ “hồi sinh” thị trường BĐS tại thành phố Hồ Chí Minh.

Từ ý tưởng tạo một hồ nước xanh ở vị trí trung tâm là tấm gương soi bóng các tòa nhà theo kiến trúc Italia cổ điển, nhưng vẫn vô cùng sang trọng, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có một quyết định “táo bạo” khi “bê nguyên vẹn” toàn bộ giao thông nội đô tại khu đô thị Tân Hoàng Minh Lê Duẩn xuống tầng hầm; còn lại “để dành” mặt đất cho khu vực cảnh quan, tiểu cảnh trang trí, sân vườn đi dạo . Với lối thiết kế độc đáo đó, thì các cư dân tương lai tại dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ không phải hàng ngày khó chịu với âm thanh và tiếng ồn ảo của xe cộ, mà sẽ được thỏa sức tận hưởng một không gian sống trong lành,không khói, không bụi . Có lẽ, Tân Hoàng Minh Hoàng Mai là dự án BĐS tại Hà Nội giữ một vai trò “tiên phong” trong mô hình thiết kế đầy sáng tạo này.

Bố mẹ nào cũng mong muốn cho con mình có một cuộc sống tốt nhất,sống trong môi trường trong lành, có điều kiện phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.Với cuộc sống hiện đại khiến con người cuốn vào guồng quay của công việc nên nhiều phụ huynh không có nhiều thời gian dành cho con. Hơn nữa, sống giữa thành phố “tấc đất tấc vàng” như thành phố Hồ Chí Minh thì nhà cửa thường chật chội, ít nơi vui chơi cho trẻ và lại còn rất nhiều khói bụi. Một môi trường sống lành mạnh, an toàn, không gian rộng lớn là điều rất nhiều phụ huynh mong muốn có được cho con mình.

Thấu hiểu được điều đó, tại dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩnchủ đầu tư đã ưu tiên cho sự phát triển của con trẻ đầu tiên khi xây dựng. Với quy hoạch dự án theo phong cách phương tây hiện đại, tạo không gian sống trong lành và đầy đủ các tiện ích không chỉ đáp ứng được nhu cầu vui chơi của trẻ em mà người lớn cũng được thỏa mãn. Khuôn viên cây xanh rộng lớn tại chung cư Tân Hoàng Mai sẽ cho các em có một môi trường sống trong lành, khỏe mạnh. Các trò chơi ngoài trời, cùng thảm thực vật phong phú trong khuôn viên sẽ góp phần nâng cao thể lực cho các em đồng thời kích thích sự tò mò, khám phá của trẻ nhỏ giúp trẻ tránh xa nhưng thiết bị điện tử làm các em thụ động như máy tính, điện thoại,… Đặc biệt, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì con mình đang được vui chơi tại một môi trường yên lành,an toàn vì có đội ngũ bảo bệ 24/7.

Không chỉ thỏa sức vui chơi khám phá, các cư dân nhỏ tuổi của Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ được tận hưởng môi trường học tập, giáo dục tốt nhất qua hệ thống trường học quốc tế liên cấp. Hệ thống trường học liên cấp bao gồm 8 trường được bố trí theo các cấp học từ mẫu giáo – mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở và trung học phổ thông. Tại Hệ thống trường học liên cấp , các nhu cầu cuộc sống, sinh hoạt, học tập của học sinh sẽ được đáp ứng đầy đủ với hệ thống cơ cở vật chất được đầu tư tốt, phù hợp theo từng bậc học của học sinh. Mang đến cho học sinh một môi trường học tập, phát triển tốt toàn diện cả về thể chất và tri thức. Ngoài ra gần cạnh chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn còn có nhiều trường học lớn giúp phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chuyện học của con em mình.

Quý khách và gia đình nhất định sẽ khó tìm được một tòa nhà nào tại nội đô Hà Nội mà được bao bọc bởi cảnh quan cây xanh và soi bóng xuống mặt nước, tách biệt hẳn sự ồn ào và nhộn nhịp của phố phường, nhưng đồng thời vẫn đầy đủ các tiện nghi như tại dự án khu đô thị Tân Hoàng Minh Lê Duẩn. Bỏ lại sau lưng những hối hả của công việc và cuộc sống thì các cư dân tương lai tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ lại trở về với “khu nghỉ dưỡng lý tưởng” của mình để cùng nhau trải nghiệm những giây phút quây quần và đáng nhớ nhất bên gia đình thân yêu.

Rate this post

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html