VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ TẠO BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI

Vinhomes Gallery sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Quận Ba Đình- Hà Nội và là sản phẩm nhà ở cao cấp được chủ đầu tư Vingroup rất chăm chút. Dự án đang chuẩn bị chào bán những căn hộ đầu tiên ra ngoài thị trường. Là một căn hộ cao cấp hạng sang có tầm view đẹp nhất thủ đô ra Hồ Đống Đa, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ và Hồ Giảng Võ.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được Vingroup đầu tư kỹ lưỡng có vị trí trắc địa bậc nhất Hà Nội tại khu vực quận Ba Đình Hà Nội. Đây là khu trung tâm kinh tế, chính trị, thể thao và giáo dục của thành phố.

Dự án là sự kết hợp của nhiều yếu tố Thiên thời địa lợi và nhân hòa tạo nên sự sự tinh tế của một tác phẩm nghệ thuật. Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Vingroup đã thể hiện được uy tín và vị thế của mình trong thị trường địa ốc với hàng loạt các dự án lớn làm thay đổi bộ mặt thành phố

Cơ sở hạ tầng có sẵn và được đầu tư tốt, được bao quanh bởi nhiều hồ tập trung đông cư dân sầm uất gần những địa điểm trung tâm lớn của thành phố như:

  • + Hồ hoàn kiếm, khu phố cổ
  • + Sân vận động Hàng Đẫy
  • + Hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ
  • + Di chuyển dễ tới Sân bay Nội Bài, bến xe Mỹ Đình

Với quy mô diện tích khoảng 65.000m2, Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, cây xanh bao bọc khu chung cư, khu vui chơi giải trí và tiện ích liên hoàn ngoài trời, trong nhà, khu trung tâm thương mại, dịch vụ, thể dục thể thao….

Vượt trên cả sự mong đợi, Vinhomes Giảng Võ còn phát triển, kiến tạo một hệ thống cư dân văn minh, nhằm kết nối lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý, thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao xây dựng mối quan hệ láng giềng cho cư dân, đem đếm môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc viên mãn.

Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ tạo ra bước đột phá mới trên quy mô diện tích lớn và sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo đối với các cư dân tương lai. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.

Hiện tại giá bán dự án Gallery Giảng Võ vẫn chưa được công bố chính thức. Quý khách quan tâm dự án mời theo dõi thông tin thường xuyên tại website trang chủ dự án. http://gallerygiangvo.net/

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Rate this post

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html