Vinhomes Lò Đúc – tọa độ vàng trung tâm Hà Nội

Đắc địa tại địa điểm trung tâm quận Hai Bà Trưng một trong những khu vực sầm uất tiến bộ tại Hà Nội, có thể gọi đây là địa điểm có tọa độ vàng đắt giá.

Theo những nhận định của giới chuyên môn, trong thời gian sắp đến đây sẽ là một dự án làm dậy sóng thị trường bđs cẳn hộ cao cấp. hãy cùng tham khảo một số thông tin về dự án này. Vinhomes Lò Đúc Tọa lạc tại 94 Lò Đúc, gần khu vực tâm điểm hành chính của Hà Nội với nhiều cơ quan trọng yếu, hệ thống giao thông phát hành đồng bộ, khu vực bình an và dân trí cao.

Quy hoạch với những căn hộ sang trọng, hệ thống tiện nghi đẳng cấp, thượng lưu dự kiến gồm có tâm điểm thương mại, vui chơi giải trí, trường học Vinschool…Vinhomes Lò Đúc hứa hẹn biến thành biểu tượng mới của cuộc sống thời thượng, xứng tầm đẳng cấp, nơi tinh hoa hội tụ trong lòng thủ đô.

Được thiết kế bởi đơn vị tư vấn xây dựng hàng đầu quả đât, chung cư Vinhomes Lò Đúc mang vẻ đẹp đương đại và thời thượng với tâm điểm là hệ thống dịch vụ hoàn toàn, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu và mong muốn của những khách hàng dù là giận dữ nhất. Các vườn hòa, sân tập ngoài trời, bể bơi, thảm cỏ…

đẳng cấp kiến tạo phong cách tiếp tục được thấm đẫm vào không gian bên trong từng căn hộ tại Vinhomes Lò Đúc, với những căn hộ đa dạng diện tích, phục vụ tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của nhiều gia đình. Tất cả các căn hộ được thi công thông minh, tinh tế, đón ánh sáng và không khí tự nhiên, trang bị dịch vụ cao cấp hàng đầu: hệ kính hộp Low-E giúp làm giảm tác động của tia UV, cân bằng nhiệt và giảm tiêu thụ điện năng; hệ thống điều hòa trung tâm, giúp tối ưu hóa không gian và đảm bảo logia thoáng rộng…

Dường như, sức hút của Vinhomes Lò Đúc chắc chắn không thể không nhắc tới cuộc sống theo tiêu chuẩn 5 sao như: tiện ích an toàn, bảo vệ 24/24, nhà sinh hoạt tập thể, khu tập gym trong nhà và ngoài trời, bể bơi… Vingruop đã cho thấy rằng từ những căn hộ phân khúc trung bình như Vincity Gia Lâm , Sài Đồng cho đến những nhà phân khúc cao cấp đều được trang bị lợi ích đồng bộ.

Hướng đến một số đông tinh hoa hội tụ, phục vụ đầy đủ những nhu cầu, mong muốn dù là bé nhất, Vinhomes Lò Đúc trở thành lựa chọn, biểu tượng của cuộc sống thượng lưu trong lòng phố thị. mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, thông tin mở bán Vinhomes Lò Đúc cũng như vincity Sài Đồng, Gia Lâm chưa được chủ đầu tư công bố trình làng, tuy nhiên, quý khách hàng và nhà đầu tư tâm huyết có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án cùng trọn bộ bảng giá trình làng ngay khi có.

Rate this post

http://www.xemayvn.co/

http://www.xemayvn.co/2017/08/nhong-sen-dia-nhong-xich.html