3 ứng dụng hữu ích tìm kiếm bài hát qua giai điệu

TrackID - 3 ứng dụng hữu ích tìm kiếm bài hát qua giai điệuĐôi khi tình cờ nghe giai điệu một bài hát hay ở đâu đó nhưng bạn lại không biết tên gọi, ca sĩ thể hiện hay thông tin nào khác về nó. Hãy sử dụng 3 ứng dụng sau đây để không bỏ lỡ những ca khúc tuyệt vời này nhé.

TrackID

TrackID là ứng dụng rất phổ biến trên các máy Sony và bạn cũng có thể tải về để sử dụng trên các thiết bị Android khác. Giao diện TrackID rất chuyên nghiệp, người dùng chỉ cần bấm chọn icon màu tím là ứng dụng sẽ tiến hành tìm kiếm bài hát thông qua giai điệu mà bạn đang nghe.

SoundHound

Giao diện thiết kế của ứng dụng tìm kiếm âm nhạc này khá đẹp mắt cùng với cách tìm kiếm bài hát tương tự như TrackID. SoundHound cũng cung cấp bảng xếp hạng những ca khúc đang hot toàn cầu để người nghe nhạc lựa chọn thưởng thức.

Musixmatch

Musixmatch cũng là một ứng dụng rất hữu ích với các tín đồ yêu thích âm nhạc. Bên cạnh chức năng tìm kiếm ca khúc theo giai điệu, còn có chức năng hiển thị lời bài hát giúp bạn dễ dàng theo dõi và cảm nhận ý nghĩa của nó.

Trên đây là 3 ứng dụng tìm kiếm bài hát qua giai điệu phổ biến nhất hiện nay. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với âm nhạc bất cứ nơi đâu nhé!