Ba phần mềm hiển thị lời bài hát phổ biến hiện nay

Bạn thích nghe nhạc và ngân nga theo các bài hát nhưng lại không thuộc hết lời? Hãy sử dụng những phần mềm sau đây để tìm kiếm và hiển thị lời bài hát mà bạn yêu thích nhé!

man 5531031 1280 - Ba phần mềm hiển thị lời bài hát phổ biến hiện nay

LyricsGetter

Phần mềm LyricsGetter hỗ trợ người dùng tìm lời bài hát theo yêu cầu một cách nhanh chóng. Bạn có thể tìm kiếm theo tên ca sĩ, tên bài hát, và có thể lưu lời bài hát thành file text hoặc in thành bản cứng. Ngoài ra, phần mềm này còn có các tính năng khác như tìm kiếm các ca khúc tại ứng dụng mà bạn đang dùng để nghe nhạc chỉ thông qua vài thao tác đơn giản.

Lyrpack2010

Đây là một công cụ hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát rất chuyên nghiệp, tự động hoạt động khi bạn đang chơi các bản nhạc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Lyrpack2010 như một plug-in để nghe nhạc trên các phương tiện truyền thông như iTunes, Winamp, Windows Media Player hay Media Monkey.

GetMusic

GetMusic là phần mềm hỗ trợ người dùng thưởng thức âm nhạc và video từ các trang web như Zing, YouTube, NhacCuaTui,… rất chất lượng và hiệu quả. Một tính năng ưu việt của GetMusic là có ứng dụng phần mềm loại bỏ các banner quảng cáo, giúp người dùng truy cập đến các bài hát, video một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó là chức năng tìm kiếm, lập playlist yêu thích, hay tải về máy tính các bài hát hoặc cả album từ các trang web.

Trên đây là 3 phần mềm tìm kiếm lời bài hát phổ biến nhất hiện nay. Hãy sử dụng chúng để thưởng thức trọn vẹn những bài hát bạn yêu thích nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Comment