Giới thiệu

Tuanvietmedia.com là trang web cung cấp các dịch vụ phát nhạc trực tuyến cũng như đầy đủ các thông tin về âm nhạc, album, lời bài hát, nhạc sỹ, ca sỹ… từ hầu hết mọi quốc gia trên thế giới. Bạn có thể thoải mái thưởng thức mọi thứ liên quan đến âm nhạc ngay trên máy tính hay các thiết bị di động theo phong cách, sở thích, nhu cầu và gu âm nhạc riêng của mình.

Áp dụng công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, Tuanvietmedia.com luôn thấu hiểu và đáp ứng sở thích âm nhạc của mỗi khách hàng bằng cách nắm bắt từng nhu cầu tìm kiếm, từng tương tác nhỏ nhất để có thể gợi ý những ca khúc, những album, nghệ sỹ phù hợp với sở thích và nhu cầu của mỗi khách hàng.

c d x PDX a 82obo unsplash - Giới thiệu

Tôn chỉ hoạt động

Với tôn chỉ hàng đầu là phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Tuanvietmedia.com nỗ lực gói gọn cả thế giới âm nhạc vào trong tầm tay bạn. Đến với Tuanvietmedia.com, khách hàng có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm nhiều tính năng ưu việt nổi bật như: xem video ca nhạc, nghe và tải nhạc mp3, theo dõi tin tức âm nhạc trên khắp thế giới, tự tạo và chia sẻ playlist yêu thích với bạn bè qua mạng xã hội, Email, SMS, đồng bộ dữ liệu cá nhân trên tất cả các thiết bị. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác sẽ hỗ trợ tối ưu cho trải nghiệm âm nhạc của bạn.

Tuanvietmedia.com cam kết luôn nỗ lực hết sức, hợp tác với những đối tác uy tín để cung cấp một thế giới âm nhạc trọn vẹn đến người nghe, kết nối các nghệ sỹ với hàng triệu người yêu thích âm nhạc, đem đến cho người nghe không chỉ cơ hội được thưởng thức âm nhạc mà còn được truyền cảm hứng từ âm nhạc một cách tự nhiên và sâu sắc nhất.

Hãy cùng khám phá thế giới âm nhạc kỳ diệu tại Tuanvietmedia.com!