Sự nghiệp 22 năm ca hát và 9 album của Mỹ Tâm

BHWuEZ5 - Sự nghiệp 22 năm ca hát và 9 album của Mỹ TâmBắt đầu sự nghiệp từ năm 1999, Mỹ Tâm đã trải qua gần 22 năm trong nghề ca hát. Tên tuổi và sự nghiệp của “Họa mi tóc nâu” đã trở thành một biểu tượng thành công của V-pop. Hãy cùng điểm qua những album phòng thu mà nữ ca sĩ đã giới thiệu đến người yêu nhạc Việt Nam.

9 album phòng thu với phong cách đa dạng

Tính đến nay, Mỹ Tâm đã phát hành 9 album phòng thu, bao gồm: Mãi Yêu (năm 2001), Đâu Chỉ Riêng Em (năm 2002), Yesterday & Now (năm 2003), Hoàng Hôn Thức Giấc (năm 2005), Vút Bay (năm 2006), Trở Lại (năm 2008), To The Beat (năm 2008), Tâm (năm 2013) và Tâm 9 (năm 2017).

Mỗi album của Mỹ Tâm đều theo đuổi một dòng nhạc riêng và đều đạt số lượng tiêu thụ đáng nể, đem lại những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Bên cạnh 9 album phòng thu này, Nữ hoàng V-pop còn có 2 album nhạc phim (Chị Trợ Lý Của Anh và Cho Một Tình Yêu ) cùng rất nhiều album tổng hợp, album được thu trực tiếp từ concert cũng như nhiều đĩa đơn single khác.

Yesterday & Now – Album thành công nhất

Tiêu thụ được hơn 100 nghìn bản, tính đến nay, Yesterday & Now được đánh giá là album thành công nhất trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm. Tiếp theo đó là album Tâm 9 với số lượng hơn 50 nghìn bản cũng là một dấu mốc đáng nhớ của nữ nghệ sĩ.

Các fan hâm mộ chắc hẳn sẽ không bỏ qua một album nào của Mỹ Tâm. Hãy cùng thưởng thức và nhìn lại chặng đường phát triển của “Họa mi tóc nâu” nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Comment